Tìm kiếm

Tin tức

Một nhóm các nhà nghiên cứu từ một số trường đại học và viện nghiên cứu ở Brazil đã khám phá việc sử dụng tinh dầu cây tràm trà (TTO) để ngăn chặn thức ăn bị nhiễm độc tố nấm mốc aflatoxin
Tôm thẻ chân trắng là đối tượng nuôi chủ lực trong nuôi tôm thâm canh. Cùng với amonia, nitrite là hợp chất nitrogen gây độc đối với động vật thủy sản, trong đó có tôm nuôi.
Một nghiên cứu mới đây của các nhà khoa học Mỹ và Trung Quốc đã cho thấy việc bổ sung chromium polynicotinate vào chế độ ăn
Sử dụng các chế phẩm thảo dược tự nhiên như gừng, tỏi và nghệ khi trộn vào thức ăn không những giúp gà nuôi tăng sức đề kháng mà còn làm tăng tỷ lệ đẻ trứng và tăng trọng lượng của gà, qua đó làm tăng hiệu quả kinh tế. Đó là kết quả quá trình nghiên cứu và thí nghiệm trực tiếp trên đàn gà ...