Một nhóm các nhà nghiên cứu từ một số trường đại học và viện nghiên cứu ở Brazil đã khám phá việc sử dụng tinh dầu cây tràm trà (TTO) để ngăn chặn thức ăn bị nhiễm độc tố nấm mốc aflatoxin
Tôm thẻ chân trắng là đối tượng nuôi chủ lực trong nuôi tôm thâm canh.
Cùng với amonia, nitrite là hợp chất nitrogen gây độc đối với động vật thủy sản, trong đó có tôm nuôi.
Một nghiên cứu mới đây của các nhà khoa học Mỹ và Trung Quốc đã cho thấy việc bổ sung chromium polynicotinate vào chế độ ăn
Mô hình nuôi tôm thẻ chân trắng siêu thâm canh trên 1,1ha
Lá ổi – Cây nhà lá vườn giúp cá giải độc thuốc trừ sâu
Kích thích miễn dịch trên cá tra bằng chiết xuất cây cỏ sữa lá lớn