Mã sản phẩm :
Giá bán :
Liên hệThông tin:
Chế phẩm sinh học đặc biệt giúp màu sắc và hương vị thịtTHÀNH PHẦN:
Torulopsis spp, Sacchromyces boulardii, Lactobacillus acidophillus, Bacillus amyloliquifaciens, Haematococcus pluvialis, Excipients
ĐẶC TRƯNG CỦA TỪNG LOẠI VI SINH:
Torulopsis spp: Men cải thiện hương vị của thịt
Haematococcus pluvialis: Là một loại vi tảo có chứa Astha xanthin giúp tạo màu vàng của thịt .
Sacchromyces boulardii: Duy trì sức khỏe đường ruột và cải thiện tiêu hóa
Lactobacillus acidophillus: Sản sinh acid lactic hydrogen peroxide và giúp kháng khuẩn.
Bacillus amyloliquifaciens: Chống vi khuẩn gây bệnh và cải thiện FCR.
CÔNG DỤNG:
- Sản phẩm chứa 100% thành phần chế phẩm sinh học
- Sản xuất bởi công nghệ hạt, có khả năng chịu được nhiệt độ trong nén viên thức ăn.
- Cải thiện độ cấu trúc của thịt
- Giúp tạo màu vàng và tăng độ ngon miệng của thịt.
- Giúp cải thiện hương vị của thịt.
- Cải thiện khả năng tiêu hóa và hấp thụ thức ăn.
LIỀU DÙNG:
Trong thức ăn gia cầm: 500 g / tấn thức ăn
(Hoặc ) theo hướng dẫn của các bác sĩ thú y.
ĐÓNG GÓI: 25 kg /bao hoặc đóng gói theo đơn đặt hàng