Tìm kiếm

Thông Tin Sản Phẩm

YELLOW PLUS

Lượt xem: 1187

Mã sản phẩm :

Giá bán :

Liên hệ

Thông tin:

Chế phẩm sinh học đặc biệt giúp màu sắc và hương vị thịt

THÀNH PHẦN:

Torulopsis spp, Sacchromyces boulardii, Lactobacillus acidophillus, Bacillus amyloliquifaciens, Haematococcus pluvialis, Excipients

 

ĐẶC TRƯNG CỦA TỪNG LOẠI VI SINH:

Torulopsis spp: Men cải thiện hương vị của thịt

Haematococcus pluvialis: Là một loại vi tảo có chứa Astha xanthin  giúp tạo màu vàng của thịt .

Sacchromyces boulardii: Duy trì sức khỏe đường ruột và cải thiện tiêu hóa

Lactobacillus acidophillus: Sản sinh acid lactic hydrogen peroxide và giúp kháng khuẩn.

Bacillus amyloliquifaciens: Chống vi khuẩn gây bệnh và cải thiện FCR.

 

CÔNG DỤNG:

  • Sản phẩm chứa 100% thành phần chế phẩm sinh học
  • Sản xuất bởi công nghệ hạt, có khả năng chịu được nhiệt độ trong nén viên thức ăn.
  • Cải thiện độ cấu trúc của thịt
  • Giúp tạo màu vàng và tăng độ ngon miệng của thịt.
  • Giúp cải thiện hương vị của thịt.
  • Cải thiện khả năng tiêu hóa và hấp thụ thức ăn.

 

LIỀU DÙNG:

Trong thức ăn gia cầm: 500 g / tấn thức ăn

(Hoặc ) theo hướng dẫn của các bác sĩ thú y.

 

ĐÓNG GÓI:  25 kg /bao hoặc đóng gói theo đơn đặt hàng