Tìm kiếm

Thông Tin Sản Phẩm

LACTOCOCCUS LACTIS

Lượt xem: 907

Mã sản phẩm :

Giá bán :

Liên hệ

Thông tin:

LACTOCOCCUS LACTIS

MÔ TẢ:

Lactococcus lactis được sử dụng trong ngành công nghiệp để sản xuất pho mát và bơ. Nó được sử dụng như một sinh vật biến đổi gen để điều trị các bệnh khác nhau. Lactococcus lactis phá vỡ lactose thành các phân tử năng lượng, ATP, và chuyển đổi thành axit lactic. Điều này rất hữu ích để làm đông sữa và sau đó tạo thành sữa đông dùng để sản xuất sữa và pho mát. Lactococcus lactis có thể được sử dụng trong việc chuẩn bị thực phẩm lên men như xúc xích, bánh mì, rượu, bia và rau muối. Các chức năng di truyền và sinh lý của loại vi khuẩn này sẽ rất có giá trị cho các ngành công nghiệp dược phẩm và thực phẩm. Vi khuẩn có thể được sử dụng để sản xuất nhiều loại thuốc mang lại lợi ích tốt.

 

CÔNG DỤNG:

  • L. lactis chủ yếu được sử dụng bởi các ngành công nghiệp sữa nhằm lên men pho mát. Loại vi khuẩn này như là một thành phần chính trong  các loại pho mát mềm.
  • L. lactis có thể là một sinh vật chuyển phát điều hòa miễn dịch và tạo protein chữa bệnh và cũng cho các kháng nguyên.
  • L. lactis có thể điều trị và ngăn chặn bệnh viêm ruột
  • L. lactis không xâm chiếm ruột và đại tràng và không có bất kỳ tác dụng phụ nào khi nó được sử dụng trong một thời gian dài.
  • L. lactis có thể tạo ra các yếu tố có thể bảo vệ các mô niêm mạc bằng các protein trị liệu.

 

THÀNH PHẦN:

10 triệu cfu/g, 50 triệu cfu/g, 100 triệu cfu/g. Chất mang: Talc & Dextros

 

ĐÓNG GÓI: 25 kg.bag / thùng