Tìm kiếm

Thông Tin Sản Phẩm

LACTOBACILLUS HELVETICUS

Lượt xem: 448

Mã sản phẩm :

Giá bán :

Liên hệ

Thông tin:

LACTOBACILLUS HELVETICUS

MÔ TẢ:

Lactobacillus helveticus (lb helveticus) không di động, gram dương, không hình thành bào tử, hình que, vi-sinh vật ưa khí, và nhiệt. Vì vi khuẩn này là ưa nhiệt, nhiệt độ tăng trưởng tối ưu là giữa 39 và 50 độ C, nhưng nó có thể tồn tại ở nhiệt độ cao. Nó không nên được giữ ở nhiệt độ thấp hơn 20 độ C, vì điều này có thể dẫn đến sự suy giảm và sản xuất của các vi khuẩn gây hư hỏng. Nó cũng là vi khuẩn lên men đồng chất, có nghĩa là axit lactic là chất chuyển hóa chính và carbon dioxide và các hợp chất hương vị không được sản xuất trong quá trình lên men

Axit lactic này là cần thiết cho hương vị, kết cấu, và an toàn của pho mát, Axit cũng kiểm soát độ ẩm thông qua sự đông đặc

 

CÔNG DỤNG:

  • Nó làm giảm huyết áp
  • Cải thiện chất lượng / thời gian giấc ngủ
  • Tăng nhận thức về sức khỏe của một người
  • Làm tăng nồng độ canxi huyết thanh trong máu
  • Giảm PTH (liên quan đến loãng xương)
  • Bình thường hóa sự xâm hại của thành phần hệ vi sinh cho trẻ sơ sinh phải uống sữa bột
  • Hỗ trợ sản xuất chất ức chế ACE (hoặc chuyển đổi angiotensin-ức chế enzym) 

 

THÀNH PHẦN:

10 triệu cfu/g, 50 triệu cfu/g, 100 triệu cfu/g.

Chất mang: Talc & Dextrose

 

ĐÓNG GÓI: 25 kg.bag / thùng