Tìm kiếm

Thông Tin Sản Phẩm

LACTOBACILLUS FERMENTUM

Lượt xem: 1030

Mã sản phẩm :

Giá bán :

Liên hệ

Thông tin:

LACTOBACILLUS FERMENTUM

MÔ TẢ:

Lactobacillus fermentum thuộc chi Lactobacillus. Các ứng dụng bao gồm thực phẩm và thức ăn lên men. Nó đã được cho thấy một số chủng Lactobacillus fermentum có kháng tự nhiên cho một số thuốc kháng sinh và hóa trị liệu. Chúng được coi là vector tiềm năng của gen kháng sinh từ môi trường cho con người hoặc từ động vật sang người

 

TÍNH NĂNG ĐẶC BIỆT: Có thể được sử dụng trong việc nhân sinh khối probiotic

 

CÔNG DỤNG:

  • Giải phóng các enzyme quan trọng để cải thiện FCR.
  • Lactobacillus fermentum có tác dụng tốt trong điều trị các bệnh lở loét
  • Sản xuất acid lactic, hydrogen peroxide và bacteriocin do đó ức chế sự tăng trưởng của vi khuẩn gây bệnh.
  • Cải thiện tiêu hóa của động vật.
  • Nó có phổ kháng khuẩn / kháng nấm và giúp động vật khỏe mạnh.
  • Rất hữu ích để cải thiện tiêu hóa thức ăn và thúc đẩy tăng trọng.
  • Nó được kết hợp trong công thức khác nhau để cải thiện khả năng tiêu hóa của thức ăn.
  • Lactobacillus fermentum cải thiện hiệu quả thức ăn cho cá.

 

THÀNH PHẦN:

10 triệu cfu/g, 50 triệu cfu/g, 100 triệu cfu/g.

Chất mang: Talc & Dextrose

 

ĐÓNG GÓI: 25 kg.bag / thùng