Tìm kiếm

Thông Tin Sản Phẩm

LACTOBACILLUS CASEI

Lượt xem: 867

Mã sản phẩm :

Giá bán :

Liên hệ

Thông tin:

LACTOBACILLUS CASEI

MÔ TẢ:

L. casei là một loại vi khuẩn mà giúp bảo vệ chống lại bệnh tật và bệnh bằng cách không cho phép vi khuẩn có hại phát triển và gây nhiễm trùng để có thể gây tổn hại sức khỏe của một cá thể. L. casei sản xuất acid lactic làm giảm thiểu độ pH và xác định hệ thống tiêu hóa để làm chậm sự phát triển của vi khuẩn có hại. Sữa nguyên liệu đã lên men hoặc rau tươi có thể chứa L. casei.

L. casei cũng có thể làm giảm dung nạp lactose và làm cho các triệu chứng của táo bón biến mất. Nó cũng giúp cải thiện tiêu hóa sau khi hấp thụ các thực phẩm và chất dinh dưỡng.

 

CÔNG DỤNG:

  • Làm giảm tác dụng phụ do sử dụng kháng sinh
  • Bình ổn điều hòa miễn dịch
  • Tăng cường và ổn định chức năng đường ruột
  • Cải thiện quá trình bảo vệ khỏi các tác nhân gây bệnh và không lây nhiễm bệnh
  • Làm giảm bớt lactose, cải thiện tiêu hóa và hấp thu dinh dưỡng
  • Làm giảm nguy cơ dị ứng
  • Làm giảm nguy cơ nhiễm trùng đường tiết niệu

 

THÀNH PHẦN:

10 triệu cfu/g, 50 triệu cfu/g, 100 triệu cfu/g. Chất mang: Talc & Dextrose

 

ĐÓNG GÓI: 25 kg.bag / thùng