Tìm kiếm

Thông Tin Sản Phẩm

GAINBRO

Lượt xem: 83

Mã sản phẩm :

Giá bán :

Liên hệ

Thông tin:

Tăng cân Chất lượng thịt Độ mềm của thịt Vị ngọt của thịt Độ ngon miệng của thịt
Thành phần: Mỗi kg. Chứa :
Sacchromyces boulardii
Streptococcus faecium
Lactobacillus acidophilus
Lactobacillus casei
Bifidobacterium bifidum
Torulopsis spp
Haematococcus pluvialis : QS
Tá dược : QS
 
Sacchromyces boulardii: Duy trì sức khỏe đường ruột và cải thiện tiêu hóa.
Streptococcus faecium: Giúp tạo ra axit lactic và vi khuẩn (kháng khuẩn).
Lactobacillus acidophilus: Sản xuất axit lactic hydrogen peroxide & vi khuẩn.
Lactobacillus casei: Sản xuất axit lactic, Amylase và vi khuẩn.
Bifidobacterium bifidum: Cải thiện quá trình đồng hóa các chất dinh dưỡng trong ruột.
Torulopsis spp: Có mùi men và vị hơi giống thịt, giúp cải thiện hương vị của thịt.
Haematococcus pluvialis: Là vi tảo, là nguồn tự nhiên của asthaxanthin sinh học.  Cải thiện màu sắc hấp dẫn và ngon miệng của thịt. Ngoài ra nó hoạt động như một chất chống oxy hóa.
 
Những lợi ích:
  • GAINBRO cải thiện tăng trọng và chất lượng thịt ở gà thịt.
  • GAINBRO cải thiện độ mềm và nước của thịt.
  • GAINBRO mang lại màu sắc hấp dẫn và ngon miệng cho thịt.
  • GAINBRO giúp FCR tốt hơn.
  • GAINBRO cải thiện tỷ lệ Protein, Tro & Độ ẩm trong thịt của phần chân và phần ức.
  • GAINBRO duy trì hiệu quả sức khỏe đường ruột, giúp cải thiện quá trình tiêu hóa và hấp thụ chất dinh dưỡng.

Liều dùng:
Trộn thức ăn gia cầm : 500 gm trên 1 tấn thức ăn (hoặc) theo lời khuyên của Bác sĩ thú y.

Dạng lỏng, Liều dùng:
Gà thịt : 1 ml / 1 lít nước uống trong 7 ngày, lặp lại mỗi tuần. (hoặc) theo lời khuyên của bác sĩ thú y.

Đóng gói: 25 kg.