Tìm kiếm

Lịch Sử Hình Thành

PVS Việt Nam là chi nhánh chuyên phân phối trực tiếp sản phẩm của các Công ty trong Tập Đoàn PVS Ấn Độ. Tập Đoàn PVS Ấn Độ chuyên cung cấp đa dạng các sản phẩm chăm sóc sức khỏe bao gồm các lĩnh vực liên quan đến con người, gia cầm, thú y và thủy sản.

GIỚI THIỆU:

 

PVS Việt Nam là chi nhánh chuyên phân phối trực tiếp sản phẩm của các Công ty trong Tập Đoàn PVS Ấn Độ. Tập Đoàn PVS Ấn Độ chuyên cung cấp đa dạng các sản phẩm chăm sóc sức khỏe bao gồm các lĩnh vực liên quan đến con người, gia cầm, thú y và thủy sản. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dòng vi sinh đơn dùng cho nhà máy sản xuất thuốc và phụ gia dùng cho nhà máy thức ăn. Tập Đoàn PVS có hệ thống mạng lưới kinh doanh trên toàn cầu bao gồm các nước như: Việt Nam, UAE, Sri Lanka, Đài Loan, Mayanmar, Philippines, Ai Cập, Ghana, Nigeria, Guyana, Hà Lan, Ả Rập Saudi, Hàn Quốc, Bangladesh, Nepal, Bhutan,.....


Tập Đoàn PVS được thành lập từ năm 1993. Tiến sĩ Seshaiah V Pamulapati là chủ tịch sáng lập và Giám đốc điều hành của Tập Đoàn. PVS. Hệ thống nhà máy sản xuất của Tập Đoàn với đội ngũ nhân viên lành nghề có hơn  20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và nghiên cứu các sản phẩm chất lượng cao phục vụ nhà chăn nuôi.

 

Tập Đoàn PVS có mặt tại Việt Nam từ 2006. Năm 2008 chúng tôi thành lập VPDD đầu tiên tại Việt Nam đặt tại TP Cần Thơ. Năm 2011 chính thức chuyển VPDD về TP Hồ Chí Minh. Năm 2013 thành lập Công ty PVS Việt Nam, là chi nhánh chuyên phân phối các sản phẩm của Tập Đoàn PVS trực tiếp đến khách hàng bán sỉ tại Việt Nam.

 

CƠ SỞ SẢN XUẤT:

Hệ thống nhà máy trong Tập Đoàn PVS đều có đầy đủ các chứng nhận CGMP và ISO 9001:2008Các phân đoạn sản xuất được bố trí từng khu vực riêng trong các đơn vịsản xuất như thức ăn bổ sung và các công thức thuốc. Với đội ngũ các chuyên gia có tay nghề cao và trang thiết bị hiện đại, máy móc tinh vi, phòng thí nghiệm đạt chuẩn kết hợp đội ngũ quản lý chất lượng nghiêm ngặt, PVS luôn cung cấp các sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ tốt nhất.
 

SẢN PHẨM:

Tập Đoàn PVS có thể cung cấp dòng sản phẩm sau:

  • Phụ gia / premix các loại...dùng cho thức ăn chăn nuôi.
  • Sản phẩm Vitamin, khoáng chất, đạm acidamin, Vi Sinh, enzyme và thuốc kháng sinh (viên nén, nghiền, dung dịch, Thuốc tiêm bột).......chăm sóc sức khỏe thú y, gia cầm và thủy sản.
  • Nguyên liệu Vi Sinh Đơn đậm đặc dùng cho nhà máy sản xuất thuốc.
  • Một số dòng sản phẩm chuyên biệt chuyên dùng cho tôm giống, cá giống.

 

Năm 2008 : VPDD PVS

Năm 2011 : PVS

Năm 2013 : công ty PVS Việt Nam